top of page

Group

Public·58 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay, chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong các cơ sở trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các loại mai được nuôi trồng và chăm nom chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page