top of page

Group

Public·54 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ ko với phổ biến biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức cạnh tranh của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ ngả nghiêng trong khoảng 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa chuộng của phổ quát người. Với giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá ngả nghiêng từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý có giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá động dao từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá động dao trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

khi tuyển lựa phôi mai tứ quý đẹp để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc biệt tới các cây mai mang vẻ thiết kế đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết tình cờ tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với những hốc lõm ngẫu nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao lúc có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta với thể định giá mai một cách xác thực nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page