top of page

Group

Public·56 members

người dùng hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá thấp giật mình

So có mọi năm, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ nhất chi mai tại một số chợ hoa ở Hà Nội năm nay khá tốt. Nhất chi mai phù hợp với xứ lạnh, mang phổ biến ý nghĩa nên thường được chọn lựa trang trí vào dịp Tết.

lúc hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên phố Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh hơi bất ngờ vì nhất chi mai mang giá bán vừa phải, nghiêng ngả từ 150.000 đồng đến gần 1 triệu đồng 1 chậu.

những cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm thích hợp để bàn trà mang mức giá chỉ 200.000 đồng. Những cây này những năm trước giá đều từ 500.000 đồng trở lên. Những cây to mang giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng đến một triệu đồng/cây, khi mà dịp Tết những năm trước, giá mang lúc lên tới 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, phôi mai vàng bonsai nhất chi mai trưng Tết tốt hơn phổ quát so có mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước ấy 2 ngày, anh Hùng (Nam từ Liêm, Hà Nội) cũng tìm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) sở hữu giá nhàng nhàng chỉ sắp 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng đề cập mai năm nay dáng cây đẹp, đa dạng nụ, nhiều hoa và quan yếu là giá tốt hơn những năm trước đông đảo, có khi chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi tậu hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu tới 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng chia sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành phổ biến giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì không gian phòng khách nhà hơi chật chội, Linh Hoa tính tậu cây mai nhỏ để trang trí Tết. Theo Tìm hiểu, mai vàng là chiếc hoa ưa hot, phù hợp có khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, vì thế, cô quyết định chuyển sang tậu nhất chi mai (mai trắng) - chiếc hoa thích hợp với thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai loại nhỏ (cao 50cm) thích hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau 2 tiếng tìm chọn, Linh Hoa quyết định mua chậu nhất chi mai cao 60cm có giá 350.000 đồng. Cô kể giá tiền này là hợp lý cho 1 chậu cây vừa phải, nhiều nụ, hoa đẹp, mang thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đó chính yếu là nhất chi mai - nói năm nay giá nhất chi mai hơi tốt so mang mọi năm, người dùng có thể thuận tiện tuyển lựa sở hữu tầm giá chỉ trong khoảng 150.000 đồng trở lên. Vì giá khá thấp, anh treo biển "không mặc cả" vì giá thành này đã hơi phù hợp. Cũng vì giá rẻ, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự định khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

chia sẻ về quyết định chọn lựa bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là dòng cây phổ thông, phổ biến shop mang phổ biến chủng cái, mức giá. Sở hữu những người muốn tập kinh doanh ngày Tết và sở hữu ít vốn, việc bán nhất chi mai tương đối tối ưu giá thành vốn bỏ ra và với thể nhanh thu hồi vốn.

những năm vừa mới đây, nhất chi mai là chiếc hoa được phổ biến người chọn trong ngày Tết vì sở hữu rộng rãi ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc tượng trưng cho hình ảnh người quân tử chính trực, kiêu dũng, ko sợ hãi điều gì. Phần hoa sở hữu hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân mang vẻ đẹp mềm mại, trong sáng và trong trẻo.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page