top of page

Group

Public·56 members

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. phôi mai vàng bến tre to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những dòng mai được nuôi trồng và trông nom kỹ lưỡng, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng phổ quát cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới với tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo đề xuất của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page