top of page

Group

Public·54 members

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã bắt đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tìm mua cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ cẩn thận và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page