top of page

Group

Public·54 members

làm cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho các công ty chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm yêu thích và với thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó với công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh có mặt trên thị trường tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: những giống hoa mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về khoa học coi sóc, cách nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút quý khách, cần chú trọng khâu khiến gốc. ngoài ra, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. bí quyết làm cho này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ thông hơn tới với mọi người, tiếp cận khách hàng, dễ dàng tiêu thụ. khách hàng với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page