top of page

Group

Public·54 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, bề ngoài và chủng dòng mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không với phổ quát biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng bến tre sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá tiền cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, những cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa chuộng của đa dạng người. Với giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức mang giá chao đảo từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá dao động trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá dao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá ngả nghiêng từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá nghiêng ngả từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới những cây mai mang vẻ ngoại hình đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường bộc lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa có đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là loại cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách ngẫu nhiên tạo nên những con đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với các hốc lõm tự nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thản và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn đạt sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta với thể định giá mai 1 cách thức xác thực nhất.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page