top of page

Group

Public·54 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, thiết kế và chủng dòng mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ ko có phổ quát biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ dao động từ 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang tầm giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, những cây mai vàng trong khoảng 1 đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của phổ biến người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức mang giá nao núng từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá dao động từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai có giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù đến các cây mai mang vẻ thiết kế đẹp và tình trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Đánh giá cao thường là chiếc cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp bỗng dưng tạo nên những trục đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu những hốc lõm ngẫu nhiên. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi với cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn bộc lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta sở hữu thể định giá mai một bí quyết chính xác nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page