top of page

Group

Public·54 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mang chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có giá trị cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán có giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa to và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán với mức giá cao, lên đến hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page