top of page

Group

Public·54 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu rộng rãi người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày có chi phí thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp vàng đẹp nhất Việt Nam có gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn to, nhưng sự hãn hữu có và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo rộng rãi người để ý tậu sở hữu giá bán sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm ham mê của ông trần Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page